Các dịch vụ:
* Cáp điện thoại: 0974 002 002

Dây điện thoại

Dây cáp điện thoại là người bạn đồng hành không thể thiếu của ngành công nghệ thông tin, viễn thông và truyền phát. Cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học hiện đại, cáp điện thoại đã và đang góp phần vào công cuộc đổi mới kiến thiết đất nước, trở thành sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Dây điện thoại được sản xuất với nhiều chủng loại, hãng khác nhau phù hợp với yêu cầu kĩ thuật của hệ thống: cáp điện thoại treo hay cáp điện thoại luồn cống, cáp điện thoại 1 đôi, 2 đôi và có khi lên đến 200 đôi, 500 đôi.

Cấu trúc dây điện thoại 1 đôi 2 lõi:

- Vỏ cáp của làm từ vật liệu Polymer hoặc PVC. Bóc lửa chập, chống cháy tốt.
- Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất. Độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m. Bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền,
dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

Dây điện thoại


Cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng

Kiến thức chung
Trong trường hợp bạn không có dây mạng để thay thế sửa chữa hệ thống mạng lúc này bạn sẽ làm gì? Tại sao không dùng dây điện thoại làm dây mạng, chính những sợi dây điện đó cũng giúp ích được rất nhiều cho bạn trong trường hợp tạm thời.

Bài viết liên quan

Cách bấm dây mạng 4 sợi chuẩn, bấm dây cáp kết nối chuẩn
Cách bấm dây mạng, cáp mạng kết nối internet
Số điện thoại ngân hàng ở Việt Nam, số hotline, tổng đài, đường dây nóng
Cách quấn dây tai nghe điện thoại Android, iPhone nhanh, đẹp, bền
Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính


Không nhất thiết cứ phải dùng dây mạng chuẩn để có thể kết nối đường truyền mạng. Bạn hoàn toàn có thể dùng dây điện thoại làm dây mạng. Mặc dù không thể đảm bảo chất lượng tốt được như sử dụng dây mạng thông thường nhưng đây cũng là một cách bấm dây mạng trong trường hợp cần thay thế gấp. Ngoài ra cũng bổ sung thêm cho bạn 1 cách bấm dây nữa không phải là dây mạng mà dùng dây điện thoại làm dây mạng.

cach dung day dien thoai lam day mang su dung cap dien thoai lam day mang

Hơn thế nữa, nếu bạn dùng dây điện thoại làm dây mạng sẽ thấy việc bấm dây mạng bằng dây điện thoại hoàn toàn đơn giản, cách thực hiện dễ dàng. Hãy tìm hiểu cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng trong trường hợp bạn không có dây mạng chính thống để sửa chữa các trường hợp lỗi mạng gây nên nhé.

Cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng

Bước 1: Để dùng dây điện thoại làm dây mạng, bạn cần chuẩn bị những đồ nghề sau:

cach dung day dien thoai lam day mang su dung cap dien thoai lam day mang 2

- Dây điện thoại, loại dây chỉ tương thích với RJ11, loại 2 dây kép.
- Kìm bấm chuẩn RJ45.
- Hạt mạng RJ45
- Bộ test kết nối chuẩn RJ45, và RJ11 (có thể không cần thiết)
Ngoài ra bạn cần xem qua kết nổi chuẩn T568A và T568B trong hình dưới đây, chúng ta sẽ không bám theo 2 chuẩn này vì dây điện thoại chỉ có 4 sợi, thay vào đó chúng ta cần xác định vị trí của các lỗ. Để dùng dây điện thoại làm dây mạng hoạt động được bạn cần kết nối vào những dây có thứ tự 1, 2, 3, và 6 .

- Dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.4; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9 mm.
- Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam – Skin). Hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất cáp thông tin liên lạc.

- Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định. Với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm..
- Bên ngoài lõi các được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trường ở bên ngoài.

Dây điện thoại 1 đôi 2 lõi ngày một trở nên thông dụng, để truyền tải thông tin trong cuộc cách mạng công nghệ thông tin hiện nay. Nhưng không phải ai cũng thực sự nắm bắt được về cấu tạo và chức năng cơ bản, sửa dụng loại dây nào cho phù hợp. Công ty chúng tôi xin cung cấp một số thông tin, tiêu chí để hiểu và lựa chọn Dây thuê bao điện thoại.

+ Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. Sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế… Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm…

+ Chất liệu cách điện: lớp bọc bên ngoài đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: cách điện tốt, tính năng mềm dẻo cho ứng dụng lưu động, chịu lực tốt cho ứng dụng treo, chôn tường, có các đặc tính chịu nhiệt, chống cháy, ít khói, ít độc.

Dây điện thoại

+ Các loại dây cáp cũng rất đa dạng: có nhiều cỡ, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và vận hành. Tuyệt đối chú ý không mua phải những mặt hàng không đảm. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Những ưu điểm của dây điện thoại 1 đôi 2 lõi:

- Vỏ cáp chịu được sự mài mòn cao dù là sử dụng trong nhà hay ngoài trời.
- Khả năng bắt lửa chậm hạn chế nguy cơ cháy. nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặt trong nhà.

- Độ tin cậy cao, uy tín, chất lượng.
- Dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt.
- Có màn chống nhiễu điện từ trường…

- Tiêu chuẩn áp dụng: Tiêu chuẩn: IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608 1998; REA-PE 38 (Mỹ). Tiêu chuẩn Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (Tiêu chuẩn ngành do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).

Các lợi ích vượt trội khi sử dụng dây điện thoại do công ty chúng tôi cung cấp:

+ Giá thành rẻ hơn so với cáp đồng trục và dây điện.
+ Căng kéo dễ dàng nhờ tiết diện nhỏ và kèm sợi dây chịu lực bằng thép chắc chắn.
+ Độ bền cực cao trong mọi môi trường. Sử dụng thi công các công trình ngoài trời.
+ Tính thẩm mỹ cao (dây chạy cho hệ thống 8 camera có thể nằm gọn trong một cây nẹp điện).
+ Giảm chi phí nhân công lắp đặt hệ thống.
+ Đánh giá Dây tín hiệu Camera quan sát độ dài 500 mét:
+ Sử dụng thi công công trình rất tốt.

Tiến hành bấm dây điện thoại 8 màu giúp bạn có một kết nối chuẩn nhất, một tốc độ mạng ổn định cũng như không bị gặp các lỗi mất kết nối đột ngột, đây chính là cách bấm dây cáp điện thoại theo kết nối chuẩn quốc tế, cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Dây điện thoạiKhông phải ai cũng biết về chuẩn các dây mạng điện thoại khi sử dụng, liệu chúng có tác dụng gì khi bấm dây mạng 8 màu. Nếu như bạn tìm hiểu bấm dây mạng bạn sẽ thấy nó rất quan trọng trong quá trình sử dụng nhưng lại không hề khó khăn để thực hiện việc bấm dây mạng 8 màu, bấm dây theo chuẩn kết nối phổ biến nhất hiện nay.

Cho dù bạn có phải là một chuyên gia về hệ thống hay chỉ là người sử dụng bình thường thì cũng đều cần biết cách bấm dây mạng điên thoại 8 màu vì nó giúp bạn có thêm kiến thức về dây mạng, các kết nối mạng cũng như tránh bị mất tiền oan khi sử dụng các loại dây được bấm sẵn ngoài hàng với giá cao mà chất lượng chưa chắc đã tốt.

 Bạn muốn nối dây điện thoại ra nhiều máy ư? Dễ thôi mà.
 
1/ Đơn giản nhất là bạn có thể kéo máy rẽ trực tiếp từ một hộp đấu dây ra các máy con không cần hộp chia. Nhưng bạn cần lưu ý:
- Do các máy này đấu song song với nhau nên cùng một lúc các máy con đều có thể nghe được như nhau ( nếu có nhiều máy nhấc lên cùng một lúc thì âm thanh sẽ nhỏ hơn) nên việc bảo mật sẽ không có.
- Chuông báo có cuộc gọi đến cũng sẽ nhỏ hơn. Thậm chí có máy con sẽ không reo.
- Nếu bạn có sử dụng ADSL trên cùng đường dây điện thoại thì mối nối này bắt buộc phải nằm ở phía sau bộ lọc tín hiệu ( Filter).
- Xác suất hư hỏng sẽ tăng lên vì chỉ cấn một máy hư thì các máy khác sẽ hư theo.
Tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ cho bạn thực hiện sẽ tốt hơn.( Bạn có thể báo hư máy nói yêu cầu trực tiếp với nhân viên đến sửa sẽ rẽ hơn).


Cáp điện thoại Vô tư xài loại cáp điện thoại siêu bền, giá tốt., Nhìn vào thị trường cáp điện thoại với đa dạng kiểu mẫu lẫn giá cả chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi choáng ngộp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn .
Ổ cắm điện thoại Nơi thích hợp lắp đặt ổ cắm điện thoại âm., Ổ cắm điện thoại âm là sản phẩm công tắc chuyên dụng được tích hợp nhiều modules khác nhau (công tắc điện, ổ mạng, ổ nhân thoại,…) được thiết
Bao da porsche design p'9983 Bao da porsche design p'9983 - đẳng cấp bao da xịn., Đối với dòng smartphone blackberry đẳng cấp có vẻ ngoài đẹp và dễ trầy xước, có một chiếc cao da porsche design p'9983 là sự lựa chọn hợp lí và sành điệu

- Phone: +84-908-744-256